Hindi kusang natanggal ang pusod

Amo ang dapat gawin kapag natanggal ang umbilical stump dahil tinamaan ng damit ni baby at ito na itsura ngayon? Hindi nagreply ang pedia if ok lng ito or not..

Hindi kusang natanggal ang pusod
13 Replies

continue lng pg lilinis momsh.. si lo ko nung 6days nya natanggal ang pusod hnd ko alam kong kusang nTanggal ba yon o dhil sa kapapadyak nya pg binihisan ng diaper pero close ksi yong sa lo ko hnd ganyan na open kaya ngayon binibigkisan ko nlng pra tuluyang gumaling ..

Ganyan yung first born ko. May pinapahid Jan mommy para matuyo agad. Continues cleaning lang after bath ni baby. Wag babasain.

9mo ago

anu Po Ang pinahid nyo pra mabilis matuyo Ang pusod ni baby

continue sa paglilinis gamit ang isopropyl 70% w/o moisturizer. para mabilis rin po matuyo :)

Isopropyl alcohol po mami wag po ethyl yun po advise ng pedia ko pagdating sa paglinis ng pusod

Continue lang po sa paglagay o paglinis ng refined alcohol mommy.

continue nyo pa din po pag linis para hindi ma infect po

ok lang yan momi basta lagi linisan ng alcohol po

continue po paglinis ng bulak na may alcohol po...

Wag basain mommy pero checkup mo muna mommy

pa tignan mo po sa ob para po sure ..