Normal or Not? (Cord Stump)

Mga mamsh,, okay lang ba yung pusod ni baby? Kusa natanggal kaninang morning parang fresh pa kasi..ano best gawin? #CordStump #CordCare

Normal or Not?  (Cord Stump)
1 Reply

Continue mo lang advised sayo sa hospital kung panu cordcare hanggang matuyo at wag mo muna basain habang fresh pa.. Lagyan mo ng somethin sa ibabaw para di mabasa kung papaliguan si baby.. Sa baby ko kasi papatakan lang ng alcohol 70% bawal bigkis para matuyo agad