Nakumpleto ba ng mga babies nyo ang kanilang Bakuna?

Amidst the pandemic, nakumpleto ba ng mga babies nyo ang kanilang Bakuna? . . . . #TeamBakunaNanay #ProudToBeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll #Bakuna

Nakumpleto ba ng mga babies nyo ang kanilang Bakuna?
53 Replies

since 4 years old na si bebe nung nagpandemic complete naman sya. tapos ung mga boosters nun pinaturukan ko din sya everytime may sched ng bakuna sa health center sa baranggay dito. ngayon graduate na daw sya. since 5 na sya 😊

Last one na lang sa baby ko. Yung pang 1 year old niya, sa June pa ang sched. 😄

Yes! We travel pa nga just to make sure na on time at complete vaccine ng kids

Boosters na lang. Medyo wala pang budget kaya hirap mag habol. 😭

Yes yes! Waiting na lng sa booster shots ng toddler ko.

we are still catching up mommy flong

Flu vaccine na lang for this year.

Yes yes! Flu shot na lang 😊

Yes :) updated po kame momma

Yes mommy nakumpleto niya.