Mt baby's out💕

Amara Lucile EDD Sept 10,2020 DOB Sept08,2020 3.9kls via NSD Grabe yung pain while in labour. Sobrang sakit at sobrang hirap pero nawala lahat nung narinig mo na iyak ng baby mo😊Finally! Sa tagal ng paghhintay ko at sobrang inip ko na lumabas na sya ayun at naging kabday pa si mother Mary😇 Ang bilis lahat ng pangyayari hehe. My 3rd time yet same excitement , same feelings parin 😇 Sa Lahat ng mga Team September keep on praying🙏 At iready ang katawan hindi biro ang panganganak😊😊#sharingiscaring #theasianparentph

Mt baby's out💕
41 Replies

Congrats mommy! 😍 nakakainspire at nakakamotivate na mainormal ko rin baby ko, halos lahat kasi nagsasabi na malaki siya at mahihirapan ako manganak, pero sa mga ganitong post mas lumalakas loob ko na kung kaya ng iba, kaya ko rin🙏🏻❤️

4y ago

yes momsh. tiwala lang sa sarili at wag nerbyosin. dasal lang at pakikinggan nya tayo😊 congrats sayo 😊

congrats mommy ..worth it lahat ng pain kapag narinig na umiyak si baby 😍 ..naiyak pa ako mommy nung marinig ko iyak nya ..3rd baby ko na din.

4y ago

sarap sa feeling pag nawala na lahat ng pain sa katawan at the same time nayayakap mo na sya😊

congrats mamsh! nairaos mo si baby kahit medyo malaki. thanks God for the safe delivery! 😊

Congratulations mommy! Ang galing na NSD mo kahit ang laki ni baby. 😍

Congratulations mommy! Hello baby Amara Lucile ❤️

Ang galing nman mommy ka-bday nya si mama mary 🥰

Post reply imageGIF

Congrats po. Sept 25 edd sana makaraos na din ako

sana makaraos na din ako . congrats mommy 💕🤗

4y ago

pray lang po makakaraos ka din. 😊 goodluck😊

congrats momsh💕 cute cute ni baby

congrats po! cutie ni baby ❣️