Palaging sumasakit ang ulo

Always momsh, masakit ang ulo like hindi nawawala from 3 days straight 8/10 yung pain niya minsan humuhupq naman into 5or6 pero masakit parin... Is this normal? What meds should i take?

2 Replies

Don’t self medicate sis lalo na’t pregnant. Ang alam ko biogesic is safe pero di sya pwedeng inumin lagi. Consult your ob if after taking paracetamol.. bumabalik pa din yung pain.

thanks sis tatry ko din umiwas sa celpon pansin ko kasi kada mag cp ako saka sasakit