Gutumin ba talaga kapag 3rd trimester?

Always gutom mga sis :( natatakot ako masobrahan. Kakakain lang dinner 2 hrs ago, gutom nanaman. ?

36 Replies

Prehas tayo momshh... 35 weeks nko ngyon kakain lng nmin ng lunch or dinner eto nnmn ako iingit n nggutom 🤣

Same here. Kasi pag after 2 hours na at di ako ma kakain parang naduduwal po pakiramdam ko sa gutom.

Huhu ako din, parang ilang oras lang pag tapos ko kumain gutom nanaman ako. Yung as in kumukulo tyan ko.

Ak 2nd trimester gutomin din.. ung ang sakit talaga sa sikmura kasi ang hapdi kahit kakain palang.

Same tau sis. Ganyan din ako ' halos mayat maya n Lng ako kain ng kain tas maya gutom n nmn

Same tayo momsh gusto ko lagi mag nginunguya 😭 gutom kht kkakain lang. 30weeks

Yes ako dn..matutulog na lang gugutumin pko kaya po lagi ako may biscuit 😅

Same here. Yung tipong kakakaen lang, maya maya gutom na naman 😭😂😂

2nd trimester humahataw na kumain at pati gutom ko mayat maya

hehe kahit po hindi buntis sa panahon ngayon ay gutumin hehe