Would it be alright if i let my toddler watch Coco with us in the movie house? He's 2years and 4 months

2 Replies

Ngwwork aq before sa cinema and ang ginagawa ng ibang parents nakikipag coordinate muna cla sa staff or manager para ipatry muna namin ipasok sa loob ng movie house ung kid kung magugustuhan ba nya or matatakot sya. Kase karamihan pag nsa loob na at kalagitnaan na ng movie ayaw na ng kid manuod dahil natatakot so ang ending kelangan ilabas muna ung kid para d makaabala sa ibang nanunuod sayang din ung binayad. 😊

Depends i guess how well-behaved your toddler is? Mine for sure will not last the whole movie :P might be sensory overload also for your child since the screen is so big and sounds are loud. Go on a date na lang with hubby!