Sipon

Almost mag 3 month na ako preggy ngaun july. Kaso bigla ko naramdaman na sisipunin ako paggising ko. Uminom ako kaagad ng water with kalamansi nung nakatulog ulit ako pa gising ko ayun na bahin ako ng bahin after ilang minuto may runny nose na ako. Okay lang kaya uminom ako 2 vitamin c? And bili ng otc for sipon Like neozep?

2 Replies

Alam ko pag preggy strictly prohibited talaga ang pag take ng meds. Lalo na kung self medicate lang. More water ka na lang po sis. :)

5y ago

Yun nga rin iniisip ko eh kakagaling ko lang kasi sa OB. Hays sana di lang lumala. Mag water kLamansi/lemon nalang ako. Thanks sis.:)

Get well!💖