Anung pong magandang gamot SA sipon ni baby 10days palang po sya,, bahin Ng bahin po Kasi..Thank you

3 Replies

Kapag newborn po, it's always better po na diretso sa pedia na ang consultation. Hindi rin po kasi basta-basta ang pagbibigay ng gamot, kung may ireseta man. In the meantime, continue breastfeeding na lang din po. It's the best way to protect baby and boost their immune system.

mi pedia po agad pag ganyan. prone sila sa pneumonia kahit akala mo super mild lang, sa newborn po mabilis lumala ang nga simpleng sakit

try nyo pu ibilad sa araw tuwing umaga at mas magandang kung breastfeed din pu sya