breastfeeding

almost 8 months pero wala pang milk nag intake nako ng medicine and natural malunggay at masasabaw na food. ano pa pwede gawin?

5 Replies

Almost 8months ano? 8 months pregnant? o 8 months na si baby?.. If pregnant pa lang, lumalabas ang gatas 3-5days after manganak kung hindi agad magkakaroon. If ang 8 months na tinutukoy mo ay si baby, humingi ka na ng guidance sa pedia/obgyne at lactation consultant. Sila ang maaring gumabay sayo sa breastfeeding journey mo. Pa-latch lang lagi kay baby kahit walang milk na lumalabas. Fenugreek daw ay makakatulong sa pagdami ng gatas, Massage o Hilot ay pwede din.

Sa ngayon po mommy Mas palawakin mo pa knowledge mo about breastfeeding para alam mo na gagawin mo pagkalabas ni baby

search "Breastfeeding Pinays" on FB group yung pinakamadaming member madami ka po matututunan dun

Magkakamilk ka po pagkapanganak mo don't worry po

usually po lumalabas po ung milk after manganak..