Philhealth magkano mababayaran sa 4years na di active

Almost 4 years napo ako di active sa philhealth Ngayon na buntis ako ipapa active ko ulit 5 months preggy her Magkano po nabayaran nyo at anung requarments na need nila????

1 Reply

Latest months lang sis ang babayaran. Normally pagganyan na matagal ng di active 1 year ang pinapabayad nila. 300 na ang minimum nila per month ngayon. Best na sa mismong philhealth office ka magpunta para magbayad. Inform mo din na sa maternity gagamitin. They will guide you papano. Magfifill up ka ng pmrf form kase required yun maupdate ngayon. If married, dala ka lang ng photocopy ng marriage contract.