magkno kaya aabutin babayaran ko sa philhealth

2017 pa last hulog ko..october ako manganganak magkano po kaya babayadan ko? almost 4 to 5 yrs ako di nakabayad sa philhealth?

3 Replies

Sa pagkakaalam ko po Nov 2019 ka po magsstart maghulog kasi yung sakin po from Nov 2019 up to April 2021 po hinulugan ko umabot po ng 5k eh. Balak ko po sana maghulog ng tuloy tuloy na hanggang manganak pero sabi sa lying inn okay na daw po yun kahit wag na. Btw, December po EDD ko.

3y ago

ok lang ba na di mahulugan ng exact amount?

better to ask po sa Philhealth mismo pra po maexplain po sa inyo maaayos at masabi sa inyo kung anu po dapat gawin.lalo na po matagal tagal ndin po na walang hulog.

punta ka sa munucipyo nyo momshie ilapit mo dun kung may malasakit center automatic wala ka ng prob. sa babayaran sa philhealth