Vaginal Bleeding

Almost 2 weeks ago, 37 weeks nagmild contraction po ako at may kaunting bleeding. 1cm po pagkaIE sakin. Ngayon po nagbleed ako kahapon pero hindi na naulit. 38W5D na po ako. Bakit po ganun? Di nagtutuloy tuloy? Tsaka ano pong ibig sabihin nun?

2 Replies

May nabasa ako dati pag ganyan daw na dinudugo tapos hindi active labor, nag pprepare pa lang yung cervix mo sa pagdilate. Marami kasing blood vessels sa cervix kaya pag may nabago sa kanya, may tendency na duguin ka.

Try to consult your ob. Maybe she will advice you to take evening primrose