vaginal bleeding

1 month and 2 weeks since CS birth nagbleed ko ako pero di naman ganun kadami. Last week naexperience ko din po ito na tumagal lang po ng 2 days. Nagtanong po ako tas sabi nila posible na period na po ito. Kaso nagtaka po ako ngayong araw bumalik po ulit. Bale after naman po ng CS operation ko one week lang ako nagbleed tas di ganun kadami ni hindi po ako nakapuno ng diaper or maternity pad.

2 Replies

Hi mommy. Pwedeng period sya pero nkakapagtaka po kasi nag bleed ka ulit. Kung may number ka po ni OB mas better na message nyo sya at ask para sure.

Better to consult with your OB mommy..