4times nag vaginal bleeding @33 weeks

Tanung ko lang ano ba ni recomend sa Ob ninyu gamot for vaginal bleeding sabi nya always pag nagbleed ako contraction daw causes preterm labor recomend nya isoxilann at progesterone parin at bed resy .walang problema sa lahat nang labs ko. kailangan ko naba hanap ibang Ob?4x nag bleed ako

6 Replies

same, mi. currently taking Isoxilan. bed rest po malala. bumabangon lang po ako at naglalakad kapag kakain, magccr, maglilinis ng katawan. 33 weeks din po ako ngayon. rainbow baby po namin to kaya todo ingat po talaga ako. kahit ano pa sabihin ng ibang tao na need maglakad-lakad di ko sinusunod. kapag papasok na po ng 38 week saka po ako maglalakad-lakad. nagsusuot lang po ako ng medyo masikip na medyas para di manasin at laging nakataas po yung paa kapag nakaupo at may unan po sa paanan kapag nakahiga. inom din po maraming tubig.

same tyo pero isang beses plng ako nag bleeding @ 33 weeks.. may ininject skn na gamot pampawala ng preterm labor tpos pampamatured ng lungs ni baby.. duphaston at isoxilan nmn ung iniinom ko at bedrest na dn

same lang tayo mi, bleeding nung 33 weeks, isoxilan and progesterone din gamot ko tapos bed rest. 2 days na lang mag 37 weeks na ako. Sundin lang lahat ng sinasabi ni Ob

Bed rest lng po momshie at inumin yung gamot na nireseta ng ob. as in nsa bahay lang at bawal maggagalaw khit mghugas or linis.

dont worry momshie yan talaga gamot ako since april ako nag bleeding. now lang pa 8months huminto.

yan nga yung gamotbsa ganyan. tama naman ang ob mo. anong gamot pa ba hanap mo.