sumasakit na kaliwang tagiliran at puson

Almost 1month na po akong delayed and nag try na po aq mag PT 3times ang result po is 2 line pero malabo ang isang line, then sumasakit sakit po ang kaliwang tagiliran at puson ko, ano pp ba eto? Buntis na po ba un?

8 Replies

positive po yan..sakin po nung una malabo din po ung isang line..kya nagtry ako ng nagtry ulit n mag pt kc nd ko alam kung positive or negative pero ung pang apat sobrang linaw n nung line..kaya ayun positive..

5y ago

Thankyou po malaking tulong po sakin mga sagot ninyo.. Papacheck na po aq sa OB..

magpa-check ka po dahil baka ectopic kapag faint line pa din, ibig sabihin mababa HCG https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-ectopic-pregnancy/?utm_medium=web&utm_source=search&utm_campaign=elastic

Ganun din po saken..twice malabo ang isa line talaga..nagrquest ob ko ng trans v ultrasounds..dun naconfirm na buntis ako..

Kamusta sis na buntis Kaba? Same tayo sobrang sakit Ng TAGILIRAN😭

positive na po yan, ganyan din ako eh

5y ago

Thankyou po sa pagsagot..

Yes po. Positive yan.

Pacheck po kayo sa ob nyo

Same