Meet my BabyGirl ❤️

Allaia Abcde Pastrana DOB: April 30, 2021 12:55pm Weight : 3.41kgs

Meet my BabyGirl ❤️
52 Replies

Congratulations! san po kayonanganak at how much po nagastos nyo? if you don't mind me asking. Nov po due date ko si OB ang mahal ng quotes kasi samin

3y ago

Birthing Clinic lang mamsh. Yung balance exist lang nabayaran namin kasi may philhealth.

cutieeee ng name ipursue ko din name ng baby ko kahit 3 words name nya hihi gusto ko din ng unique

3y ago

Yess mamsh! Push mo ❤️

singkit tlga mga abcede. asawa ko abcede 🙏 team june naman ako 😇 normal or cs kau mommy?

3y ago

Glory to God normal delivery po 🤗❤️

Abcde din gustong gusto i-name ni hubby kay baby namen🥰😅 welcome to the world baby

3y ago

Push nyo yan mommy! ❤️🤗

, congratulations mamshie and hubby🎊🎉💐 ABCDE Pronounced "AB-si-dee"😍😍

3y ago

Thankyouu po! Opo ganyan yung pronunciation ng name nya 🤗❤️

congrats momsh 😍 welcome to the outside world baby 😍😍😍

3y ago

Thankyouu mamshie! ❤️

Yan po ba ang middle name nyo? Abcede din po kasi family name ko

3y ago

Name nya po Abcde 🤗❤️

Congrats Momsh ! kabirthday ng panganay ko 😁😁

3y ago

Thanks po! ❤️

Cutie 😍 congrats po. Stay safe sainyo ni baby

3y ago

Thankyouu Mommy! ❤️

Pretty nmn po ng baby mo momsh congrats po enjoy

3y ago

Thankyouu mamsh! ❤️🤗