My First Baby

#FirstTimeMom #AprilBabies Name: Christine Ellaine M , Cano EDD : APRIL 26,2021 DOB : APRIL 12, 2021 TIME :12:08 pm WEIGHT:2.8kg Normal Delivery

My First Baby
61 Replies

congrats momsh..ang ganda nmn ni baby..sana all nakapanganak na,36 weeks plng bukas tyan ko kaya ndi p pwede..😊

congratulations po..🥰 ako April 23,2021 po EDD ko.. hanggang ngayon wla pa po sign of labor🙏

pretty nman ng baby nayan.. sana girl din baby ko ngayon. im preggy 2nd baby

hala nakakatuwa be ang lusog ng baby mo😍😍parang 1 month na btw congratz😊

awee so pretty. congrats and welcome to the world baby

Congrats mommy! Welcome to your new bundle of joy!

Congrats mamshie and hubby🎊🎉😍❤️

Yey! Congrats mommy welcome to the world baby

Thankyou po sa lahat🥰❤️😇🙏🏻

Congrats po. Stay safe sainyo ni baby 😊