Aling Jollibee commercial ang talagang iniyakan nyo?

4 Replies

Hindi naman ako naiyak, na touch lang. Mas na-move ako dun sa date ng anak and ng nanay. Siguro dahil sobrang sensitive and emotional ako when it comes to my son.

sakin po yung sa lolo ung about sa gift kc kht wala sya pera he still tried na bilan ung apo nya..and also dun sa nanay and son date na plano ng mister nya..

Sorry yung wedding pa lang ang napapanood ko pero super sakit na sa kalooban. How much more pa kaya yung iba?

Yung Date para sa kin. Ang sakit sa puso panoorin grabe talaga tulo ang luha at uhog ko e.