Mamypoko

Alin po dalawa o tatlo ba yun na klase ng diaper binibili ninyo sa mamypoko? Blue? Yellow? May pang night yata yun or dry skin? Hindi ko alam bibilhin ko dun HAHAHAHA suggest or kadalasan gamit ninyo kay lo mga mamsh. Babyjoy kasi gamit namin galing pang ibang bansa kaso hindi pa makakaabot yung susunod na padalang diaper kaya dito sa shopee ko balak bumili ngayon since naka-sale siya hehe tia mga mamsh

1 Reply

Yung blue po mas maganda kasi super absorbent talaga and may choices nang tape or pants 😊

5y ago

I mean yung blue nka tape and yung yellow is pants ☺️