alin dito ?

Alin po ba talaga ang dapat na inumin dito for. Calcium kasi magkaiba ang binigay sa mercury eh isa lang naman resita ?

alin dito ?
47 Replies

Caltrate plus po iniinom ko ngayon :) yung isa madalas ko din mabasa tinetake ng ibang mommies pareho lang naman po yan magkaiba lang brand

same lang yan magkaiba lang brand name, isa lang ang pwede mo inumin sa isang araw as in maalin sa dalwa

isa gawa ni UNILAB.. At ang isa gawa no Pfizer... parho lng yan... omportante my calcium ka na iintake

Same lng po yan parehong calcium din. Kumbaga sa toothpaste, colgate at close up. Iba lng po brand.

Same lang po yan .. brand lang po ang nagkaiba .. ibang sabihin magkaibang manufacturer lang po ..

parehas naman po yan.. magkaiba lang ata ang gumawa.. ako nunv buntis po.. calciumade ininom ko..

Same lang naman. Pero ang iniinom ko ay caltrate plus. Un na kasi nilagay ng OB ko na brand.

Hi tinatake ko po yang dilaw pero same lang nmn po yan magkaiba lng yung brand

Parehas lang yan ng content. Pag naubos ung isa pwede mo ng itake ung isa

Pwede naman po parehas. Pareho naman silang safe sa buntis.