FemWash

Alin po ba dito mas effective para sa sugat (NSD)?

FemWash
454 Replies

Nung nanganak po ako ang dala ko sa hospital is ung A then I showed it to my OB pero sabi nya mas better daw if foamy/soapy yung fem wash so sabi nya better ung bliss (B) then pede after that ung A naman. Then ang binili kong variant ng betadine bliss is ung guava.

Hi. mas maganda po yung unang picture. yan kasi yung nirecommend ng ob ko saken. ang till now yan na ginagamit kong fem wash😇 nag ask kasi ako sakanya. thanks ang congrats.☺️

Naku yung A ang nagpahamak sa akin.. natanggal yung tahi ko. Sabi kasi ng OB masyado daw yang matapang kaya nalusaw yung sinulid. Kaya halos 1 month na di pa magaling sugat ko.

8mo ago

Ano pong ng yari sa sugat nyo sa akin din po parang na tanggal rim yung tahi ko kasi mahapdihapdi pa sya tubig lg din yung pinag hugasan ko ano po ginawa nyo mag heheal lg bya sya ng kusa?

Mag pakulo ka nalang po ng bayabas, ihalo sa tubig na panligo and then yun po yung ipaglanggas sa sugat. More effective and safe! ❤

Gumagamit ako ngayon nung letter b. Para sa sugat lang ba sya? Nabili ko lang kasi sa zilingo yun, tsaka betadine na body wash safe po ba sa buntis?

A po talaga para sa tahi yung B regular fem wash lang po yan ang A po para sa sugat ng tahi natin may gamot sya iwas infection din 😊

better po GUAVA LEAVES para mas mabilis in just 1 week! pakuluin ang leaves at yun ang gamitin panghugas sa pempem with safeguard

First picture. Mabilis makahilom ng sugat lalo kung yung tubig na galing faucet ang gagamitin mo. (Dont use lukewarm water)

I use both. 3 times a week for letter A (cos nakakadry and atapang masyado) and letter B for the rest of the days. ❤️

Yung original na betadine. A. Proven and tested na po yan plus nakakawala nang mabahong discharge sa baba po.