tanong lang po ...

alin po b mas mainam maligo ang buntis ... umaga, hapon o gabi po kdalasan kc kung maligo aq gabi para ang pagtulog presko sa pkiramdam ok lang po ba un? ... tnx sa sasagot ....

22 Replies

Same tayo mumsh, gabi ako naliligo lagi pero sabe masama daw yon. Kaya umaga or tanghali naliligo na ko. Nakaka lowblood daw kase ang pagligo sa gabi.aaaa

Nung sa first baby ko naliligo ako ng tanghali tapos pag hating gabi 10pm nag hahalf bath ako kasi sobrang inet which is ok lang naman daw sabi ng OB ko

ako gabi na rin naliligo para in case bgla manganak at least focus nalang sa labor hnd na maghahabol maligo, kc bawal maligo ng 2 days after birth :)

ok nmn mligo pag feel mong naiinitan ka. bsta wag magtagal. mainitin kc pag preggy. ako minsan 3x a day pa nga.

Ok Lang mamsh Bsta po Hindi kau sensitive kau. Minsan Bka Ung mangalay. Bsta presko pakiramdam nyo ok na ok po

Wala naman pong effects na buntis kahit anong time po maligo, as much as komportable po yung feeling nyo

Sa araw naliligo ako sis, sa gabi ang ginagawa ko half Bath lang saka dapat Di matagal.

Kahit alin dun Umaga at gabi. Mag luke warm water ka sa gabi para mas masarap tulog mo

Ako umaga tpos Gabi bago mahiga/matulog half bath nlng

Kahit anong oras at lahit ilang beses pa sa isang araw.