Bawal ba ang maligo sa gabi ang buntis?

Tanong ko lang po kung ok lang maligo sa gabi ang buntis? Sana po may makasagot sa tanong ko. Salamat #1stimemom

10 Replies

Yes, pwede po.. lalo po pag mainit ang panahon, para marelax daw body natin mga preggy, basta wag lang daw po magbababad as per my OB..

2nd baby ko na to pero even sa 1st baby ko mainit sa gabi, para presko tulog ligo muna hehe . usually halfbath nlng

pwede sya momsh nag ask ako sa ob since super init kasi dito samin kahit gabi pwede naman daw para mas relax

Hindi naman po, ako nga po naliligo sa gabi kasi mas presko at nakaka relax ☺️

di naman siguro kasi ang ligo ko umaga at gabi.. lalo na pag mainit ang panahon..

hndi naman ok lng nmn kung sobrang init nakakairita dn kc feeling malagkit

Sabi po nila bawal po maligo sa gabi pero pag half bath po pede

Hinde naman. Maligo ka lang kelan mo gusto.

yess , ako po umaga gabi naliligo 😂😁

umaga, tanghali at gabi aq naliligo