Continuous spottting for 1week. Is it normal at 17wks pregnancy?

Is it alarming?

24 Replies

no it is not normal. basta hindi mo kabuwanan tapos may spotting is surely not normal. go to your ob or emergency asap.

No, not normal! 1day spotting nga lang po not normal na eh.. Punta ka na agad sa OB mo at magpacheck up

4y ago

Yes consulted na po with my OB. On bedrest and meds po but may minimal spotting pdn

Not normal. Spotting even for a day is not normal. Consult your ob gyne asap.

First day of spotting plng sna nagpa chek up kna po. Praying for ur safety🙏

4y ago

Mawawala din yan ingat ingat lang at sundin payo ng doc. Think happy thoughts 😘

alarming po yan, better ask ur OB or tuloy nyo po inom nh pampakapit tpos rest

4y ago

Opo continuous pdn po gamot and bedrest but meron pdn miniman spotting

not normal mommy. may nraramdaman ka din bang sakit sa puson?

4y ago

need mo water lagii syaka taas taasan ang pag lagay nang unan sa balakang swerte ka kung sobrang likot ni baby kase kaya nya ito paikotin pataas.Pray always mami wag ka papastress dodouble yan sa dinadala mo.Ranas kona yan 2 weeks lang ok na yung akin nakatulong den yung pagiging active ni baby sa tyan ko 😊

Obviously not normal po... bat nyo pa pinaabot ng 1week?

Basta may bleeding po habang ngbuntis ka is d Yan normal

No normal, can be sign of miscarriage. consult ob asap.

Hindi po yan okay. Better to consult na sa ob mo.