Naniniwala ka ba sa mga pamahiin?

Alamin alin ang mga pamahiin na dapat sundin at hindi. See you sa Momzilla sa Sabado, May 18 ng 11am sa ABS-CBN Vertis Tent (North Avenue, Quezon City).

Naniniwala ka ba sa mga pamahiin?
54 Replies

Ang sabi nila wala daw mawawala kung susundin. I disagree. Kapag sumunod ka sa pamahiin para kang nakukulong, I mean hindi mo magawa ang dapat at hindi mo din maenjoy ang ibang mga bagay dahil lang sa naniniwala at sumusunod sa pamahiin. Ever since di aqo naniniwala pero noon napipilitan aqong sumunod damantalang ang kabaligtaran naman ay okay lang at madalas may benepisyo pa ang hindi pagsunod s pamahiin ng mga matatanda.

4y ago

Same. Yung pagsunod kase sa pamahiin gives unnecessary stress sa mga nanay. Also, inuuna tuloy ng iba na maniwala sa pamahiin kesa ipacheck up ang sarili. That's a dangerous thing to do.

Walang scientific basis, pero wala namang masama sumunod especially when ur living with your lolas... mas masama pag sumama loob nila sau kasi di ka sumunod... 😊

Hindi ako naniniwala pero out of respect na rin sa elders, sometimes sumusunod na pang din. Wala naman kasing mawawala and for peace of mind na din nila. ☺️

Ever since di ako sumusunod sa mga pamahiin and ever since, nageenjoy ako, and ever since napatunayan kong ang nga oamahiin ay walang kabuluhan at di totoo.

Sa totoo lang di talaga ako naniniwala sa pamahiin mas naniniwala pa ako sa sinasabi nang pari sa simbahan.

Minsan oo minsan hindi . Depende parin sa mommy kung ano susundin nya

Sana ang mga pamahiin nakasulat din sa Bible. Hehehe... May pamahiin ba si Lord?

Hindi po lahat. Pero wala naman pong mawawala kung tayo po ay maniniwala ❤️

Ngayon hndi na.. Cmula nung sumali kme sa isang prayer community

dpende minsan dn po kc mai ksabihan tlga na nangyayari....