Pregnant applicant

Hello po sa mga working mommies diyan especially sa BPO industry. Ask lang po what BPO company ang tumatanggap ng buntis na applicant? Preferably Pasig or Taguig proper po pero if may opportunity sa Cubao at Eastwood, grab ko na rin po. I've been with CNX na po kasi before kaya di ako makapag-apply ulit. Gusto ko po kasi magwork due to the benefits na rin provided by the company, lalo na may magiging savings kami for baby's preparation. Tyaka hinahanap talaga ng katawan ko ang work. I have 2 yrs and 10 months exp in bpo po. Sana may makasagot :(( ty!!! #workingMom

2 Replies

cognizant..usually lahat po ng bpo tumatanggap na ng buntis..even PWD and senior..bawal po ang discrimination sa BPO

10mo ago

telus and alorica daw po 😅 Nagpost din kasi ako za ABPO group, 16 wks na ko today naghahanap ng work. Not eligible for rehire naman ako kay cnx kaya d ako makabalik. TTECH din daw. as long as may med cert ka from your OB sabi ng mga nagpopost sa fb.

try nyo po sa Startek. ugong, pasig po.