skin problem ni baby

Alam nyo po ba kung ano to? Nagkaroon din po ba ng ganito baby nyo? Ano po ginawa nyo ? Thank you po sa sasagot.

skin problem ni baby
2 Replies

cetaphil gentle cleanser po..

5y ago

ung butlig butlig na my puti po nagkaron sya ng ganun pati sa mukha.. cetaphil gentle cleanser lang nilagay ko nawala na..pati pag nagkaka rashes sya sa leeg

Cetaphil or physiogel try mo

5y ago

Thank you po. Pinagamit kasi sakanya sa rashes nya cetaphil lotion po. Pero gamit din ako gnyn. Png ligo nya yung cetaphil png baby po.