Dry Red Skin 😥

Heeeelp mommas! Nabobother at nagwoworry po ako sa skin ng baby ko. Ano po kaya ito? Normal lang po ba ito? Naexperience nyo din po ba ito sa baby nyo? Di ko alam kung anong gagawin ko. Advice please! 😭Salamat po sa sasagot. 😌 #1stimemom

Dry Red Skin 😥
7 Replies

ganyan din si baby ko, parang ringworm ang dating ng dryness pero sabi ni doc normal lang kasi nag transition ang skin(?) and no need to worry daw. pero if bothered ka talaga, better see your Lo's pedia

3y ago

just turned 4 momshie

Matapang cguro sabon na gamit nyo po kay baby try nyo po oilatum mild lng po yan pag di po nya hiyang pa pedia mo napo

3y ago

Ilang months napo ba baby mo matapang po yan if months plng sya

Observe mo po kung mawawala agad or hindi. Si baby kasi nagkakaroon ng ganyan minsan pero nawawala rin agad.

Baka po may nag ki'kiss sa kanya na may bigote, patakan mo po sya ng gatas mo po mawawal rin yan.

ganyan din po baby ko noon, baka po may kumikiss na may bigote or baka po sa sabon

up up up

.

Post reply imageGIF
Related Articles