St. Christiana Maternity Hospital Pasig City

Anyone here po na nanganak recently sa St. Christiana Maternity Hospital? How much po kaya CS ngayong may Pandemic. Thank you. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

4 Replies

ako po last jan. 21 . 63k ecs. deducted na ung philhealth and discount na 2k. masasabi ko na ok na ok sa st christiana kc maalaga ung mga nurses and OB. ung OB na my ari nung hospital sobrang bait. detailed sila mag explain. sulit na sulit yung bayad at private room pa kahit medyo maliit makkasure ka na kayo lng nndun. normal delivery dapat ako may induce pa yan nagkataon lng na bumaba heartbeat ni baby from 135 to 128 dhil na pulupot nung umbilical cord sa knya kya na ecs ako pero tintry ni doc lahat pra mapababa c baby kso ayaw tlga.

3y ago

Sino po OB nyo?

Me. NAPERAHAN PO KAMI. Once lang ako nagpacheck up sa OB diyan, aba CS daw agad. Baliw sila. Wag po diyan

3y ago

may recommended po ba kayo maganda ospital pasig area?

Nanganak na po kayo?

Nanganak na po ba kayo?