Curious lang ako

Alam natin na ang iba sa atin ginupitan ng mga buhok sa pilikmata mga babies before turning one year old para kumapal. Kung sa atin kaya na adults gawin iyon, kakapal din kaya? 🤔🤔🤔

2 Replies

not sure lang po. try nyo po eyelash and brow serum. though i used lang sa eyebrows kumapal naman.

Mukhang hndi na momsh kasi kung totoo po yun na pwede dn sa adults sana marami na ang gmagawa non.

4y ago

pero buhok pa rin kasi. yung nails napagupit natin. yung ibang hair sa katawan either napapa wax at threading, bumabalik naman or tumutubo ulit. gusto ko lang subukan, natatakot lang ako