If only i have a choice

Alam mo ung gusto mo puro positivity lng isipin mo on ur last trimester Pero this people surrounding me is field with negative thoughts and aura Nakakainis i get it nmn all those superstition and all pero ung pati sinasabi sakin ng OB kokontra sila lintik nmn ano ba !!! Kaya minsan after check up tlga hnd ko sinasabi sakanila kung ano sabi ng OB tutal mas marunong namn sila sa OB edi kung anong gusto nila isipin un na lng paniwalaan nila Anyway just needed to rant Baka may nakakarelate sakin hahaha

2 Replies

Yah, hayaan mo nlng... ndi natin maalis sa kanila kasi un din kinalakihan nila... pero kung ndi din nmn makaka harm sa inyo ng baby mo y not na ndi natin sundin... minsan ksi may mga bagay na ndi din kaya ipaliwanag ng science e. Dba dati mas mtgal ang life span ng mga ancestors natin ksi simple lang ginagawa nila. But anyway im not giving u negative reaction ha... bsta hayaan nlng natin.. nsa iyo pa din nmn un desisyon ryt?

hayaan niyo na