boy o girl

alam kong walang basihan to but just for fun share nyo signs and symptoms nyo noong boy o girl si baby 🙂🙂🙂

8 Replies

Hmm. Baby girl sakin. never ako nagka morning sickness, di rin ako nag crave crave ng kahit ano. Kung ano yung normal na kinakain ko yun lang talaga. 😅 sobrang umitim lang ng armpit ko. Super likot din niya sa loob. Basta una palang nag claim nalang ako na baby girl kasi 6 weeks palang ako preggy bumili agad ako ng 1 piraso na onesie na pink para ibigay sa parents ko para malaman nila na magkakaapo sila, tapos nung ultrasound ayun baby girl nga. 😅

4y ago

Ako naman baby girl din kaso may morning sickness ako for almost 2 months. Nagcrave ako sa dark sweets. Di naman umitim kilikili ko then parang pumangit "daw" ako. Hahahaha

Boy yung sakin gusto Kong kinakain nung first trimester maasim like manggang hilaw, orange ,chips na maasim , tamarind candies yung maliit na nabibili sa 7/11 at ice cream na yogurt mga ganun.. tinubuan din ako ng mga pimples sa noo ko. grabeng morning sickness actually Hindi Lang sya morning kasi Kahit gabi nilalagnat ako nun at palaging nagsusuka 😁

4y ago

mas gusto ko rin ang maalat o maasim ngaun at nagkapimple rin ako 😅

Ang first baby ko ay boy wala akong khit naramdamang kakaiba hahaha walang bedrest, lahat pwede at nkakagala pa pero naun na girl baby namin super selan ko 22weeks nq pero nkabedrest prin ako at hnde pde tumayo at maglkad ng bongga... pero mas blooming ako sa una ko kesa naun hehehe

4y ago

Pag mhilig sa matatamis.. Baby girl. Tpos sweet din ako sa asawa ko.

Sken sis, masyado akong emotional tapos mas gusto ko sweet na foods hehe baby girL pinagbuntis ko now base sa ultrasound ☺☺❤❤

4y ago

You're welcome sis ☺

Boy sa akin kz naging mabalbon ang tiyan ko taz ung kili2 ko umitim ng sobra.

feeling ko boy sya ,malakas ang kutob ko na boy and tama nga ako ...😊😀

4y ago

ano mga symptoms mo sis?

Boy na soccer player - hilig sumipa HAHAHAHAHAHAH

4y ago

Try ko din inormal e, ayoko cs haha.

Feeling ko lng boy siya, and I was right 😂😂

4y ago

ano mga symptoms mo?