Ang sarap sa pakiramdam na complete ang bakuna ng anak diba?

Alam kong may takot ang paglabas namin buwan buwan ni baby pero heto na natapos na namin ang unang taon ng bakuna. More to go anak. Kayo ba nagpapabakuna din ba kayo kahit pandemic? Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

13 Replies

Kumpleto na po meme bakuna ng anak ko.. Mahalaga talaga na makumpleto ang bakuna para sa proteksyon nila

yes mommy babz..excited nako for my twin's haha .kahit meaning nito ay walang tulugan na naman..😂

Yes meme kahit pandemic ngaaabakuna pa rin dahil syempre hindi lang naman covid ang kalaban natin.

yes, sinusunod namin ang schedule ng mga bakuna ni baby. next week is 3rd dose rota virus na

true po yan napakasaya po na nakatapos na po ng pagpapabakuna sa ating mga anak.

yes momsh.. konti nalang complete vaccine na si baby.. 3-4 vaccines nalang..

agree! mas at peace tayo if complete vaccines ng kids :)

yes na yes meme. be vaccinated be healthy 💪❤️

Kompleto n mommy ang bakuna ng anak ko bago ngkapandemic

Kumpleto na din panganay ko! si bunso naman😁