Pa help! Di ako makahinga...

Alam ko normal lang sa buntis ang hirap sa paghinga. Hingi lang ako tips paano nyo na encounter ganito? Kasi di naman ako ganito nung 1st and 2nd trimester. Nasa 26weeks going to 27weeks na ako pang trimester na ata. Hirap talaga huminga, mapa upo higa or ewan bsta hirap talaga.😭

1 Reply

Inform your OB mii at may pulse oximeter ka ba dyan? Check mo ilan percent oxygen saturation mo dapat hindi bababa sa 95%.. At relax ka lang mi.. Pag hihiga ka taasan mo pillow mo kahit maka 3pillows ka at mag left side position ka..

2y ago

Thank u po. Wla kami oximeter, pero yung unan halos naka 6 na. Tatlo sa ulo, Isa sa likod, Isa harap, Isa din sa paa. Left side position din. Sa awa nang dyos. Nakararaos din mi.❤️