PAANO PO MAGBAWAS NG TIMBANG NGAYONG BUNTIS?

Alam ko dapat maggain weight pa ako dahil preggy ako pero ayoko manganak na obese na ang bmi ko ? October 2020 pa naman pero gusto ko magbawas ng fats para mas kayanin ko manganak? Ano po magandang gawin??

2 Replies

1 cup of rice per meal ka lang po.. Iwas sa mtatamis at carbs.. More on gulay at prutas ka po and esp. water.. And wag kakain ng junk foods

Magless na lang po kayo ng rice mommy and more fruits and veggies..mas healthy po yun..and drink plenty of water na din po 😊