PAANO MAGBAWAS NG TIMBANG ANG BUNTIS

Kanina nagpacheck up ako kay doc 30weeks na ako and 4 days from 45kg now 7months preggy 60.1kg na ako sabi ni doc magbawas na ako ng timbang, paano po ba gawin yun 🙏😔 pls help d ko kc mapigilan kumain ng kumain lalo na kapag nagugutom ako , after ng kanina may meryenda pa ako 😔pls help

3 Replies

iwasan mo mi meryenda kung nag kanin kana saka damihan mo tubig para di ka mayat maya kumaen same tayo mi sobrang lakas kumaen oero wala basa 53 palang timbang ko pero di ko na winawait na mag sabe si ob talagang disiplina na agad sa sarili. kaya mo yan mi 2months na lang naman hehe

akin mii from 58 to 64.7kg na ako! 😆 omggg 7mos na ako at ang sarap kumain ng kumain. naglilimit na ako sa rice ngayon huhu tas moreeeeeeeee water na lang ako

self discipline po

Related Articles