Pasagot po salamat

Aks ko lang po about sa Philhealth , last na nagamit kopo sya 2019 nung nanganak ako sa first baby ko yun din po last na hulog ko . Ngayon po kaya magkano na po kaya babayaran ko ? Due date kopo is August . Buong year napo ba yung babayaran ko? Salamat po sa sasagot .

1 Reply

san ka ba manganganak sis?ako kasi last hulog ko 2019 din.nanganak ako sa public hospital pero wala akong binayaran.nilapit lang namin sa mswd na naka-assign din sa hospital tapos ing-update nla yung status ko na sponsored yung philhealth ko at financially incapable.

2y ago

public din po wala din ako binayaran po nun kaso langneed koparin maghulog now pi