Selos.

Ako lang ba ung sobrang naging selosa kapag kinukuha nung byenan ko ung baby ko sakin . first baby ko syempre gusto ko ako lang katabi ng anak ko. ang gusto pa ng biyenan ko sa kanya daw itabi sa pagtulog.

13 Replies

Hello. First baby ko rin, pero di na siya baby ngayon 😅🤣 Hindi naman ako nagseselos, gusto ko pa dinadala ni husband yung anak namin sakanila. Para may time sila mag bonding. Ang ayoko lang eh yung feeling entitled sila na gawin nila lahat ng gusto nila, wala man lang konsulta sakin na ina, kung payag ba ako o hindi. Yun lang.