Selos.

Ako lang ba ung sobrang naging selosa kapag kinukuha nung byenan ko ung baby ko sakin . first baby ko syempre gusto ko ako lang katabi ng anak ko. ang gusto pa ng biyenan ko sa kanya daw itabi sa pagtulog.

13 Replies

parang nang aagaw naman yon. Ako nga gigil sa byenan plastik kase, sabi pa ng tatay ng anqk ko pag uwi daw non galing abroad igagala daw baby ng silang dalawa qbg uuwi daw sila ng probinsya, syempre sinabon ko sya kaululan nya I know the logic behind na itatakas nya baby ko noh. Matapos nyang gustuhing may mangyaring masama saken nung buntis pa ko at kung pano nya kumbinsihin yung di nya nqman napasunod na anak nyang mana sa kanya na umuwi ng probinsya at takasan ako ngayon hahabol habol sya? Depungal. 😂