pt result ,soon to be mommy ?❀

Hi, ako po yung nagpost ng lastweek about sa mga nraramdaman ko after ng may ngyari smen ng fiance ko ng july 6-9. Kasi un nga sabi ko n virgin ako that time. Hehe pero bgla dami ngbago s pakiramdam ko ask ko if preggy n b ako nun. Sabi nyo po too early pa pra s signs of pregnancy.. Or mag pt pra sure, pero now po eto nag pt n ako , meaning po ba nito positive na talaga? ?❀ kc knina pagkagising ko po ako nag try agad. First time ko gawin to. Kabang kaba pa . ganun pala feeling? any suggestions po kaya na dos and dont na gawin lalo po ako first timer . Salamat po s mga sasagot :)

pt result ,soon to be mommy ?❀
81 Replies

Congrats! Pacheck up ka ob. Inom follic, vits and milk. Iwas sa sweets, para di ka masingil in the long run(based on my experience, normal sugar 1 tri, 3rd tri, bagsak.. diabetic. Hello red rice 😒) hahaha :) have a healty and happy preganancy! 😍

Yey! Congratulations! soon to be mommy ka na din!! Visit your preferred OB para mabigyan ka prenatal vitamins. Alam na ng fiance mo? Madanda sana surprise mo siya..ganun kasi ginawa ko kay hubby. Priceless yung reaction.hehe..

The first thing I did nung nalaman ko was I told my husband about it. And like you, he was also my first. 😊 Search for an OB na agad para she can assist you on what to do.

Congrats po. Pwede ka na po mag pacheck up sa ob para mabigyan ka ng vitamins. Yun kasi agad ang ginawa ko pagkatapos kong malaman na buntis ako

Congrats sis. Pacheck up ka na po sa OB para maalagaan kayo ni baby and makapag take ka ng vitamins para sainyong dalawa 😊

Congrats first thing to do is visit the ob gyne para macheck si baby at mabigyan ka ng tamang vitamins na need nyo ng baby mo

Congrats po 😊 ako nung nalaman ko to be honest naiyak ako sa saya I don't know why pero ang sarap kasi sa feeling ❀️

Congrats Mommy! Positive na yan. Pacheck up kana para malaman mo kung ilang weeks na at kung normal heart beat ni baby :)

Yes positive na. Pa' check up ka na agad sa OB para mabigyan ka ng mga vitamins na kailangan para sa first trimester.

Oo possible positive kna.. Pnta kna OB para mas sure at mlman ilang wks kna :) congrats