Anong hobbies nyo mga momshie?

Ako po ngayon quarantine ng cocollect ako ng tools pang drawing and sketching ko,,then iniisip ko,gawing pera.. Try ko mgbenta ng drawing online 😁😁

Anong hobbies nyo mga momshie?
10 Replies

nung maliit pa baby bumps q ngpoportrait dn aq,kso ngaun mdyo malaki na tinigil q ksi andaling sumakit na ng likod q at nhihirapn aq huminga pgnkayuko pra mgdrawing,

4y ago

Ingat po momshie, stress reliever ko din po kc habang ako ay may PPD

calligraphy, watercolor, and felt cloth crafts po ang hobbies ko. May mga nagpapagawa din sakin minsan kaya okay syang sideline. 😊❤️

Thanks momshie,,meron ka talent for sure ... Baka mrunong ka mgluto , magtahi .. Pwede mo yan pagkakitaan momshie

amazing mommy! Sana all my talent katulad mo. ang alam ko lang mgpadede😂

Wow ang nice naman! 💛

Baking 🎂🥰

Reading Boiks

Great idea!

Wow!❤️

Calligraphy.😊

4y ago

Nakakarelax po momsh.😊