Normal po ba ito sa drawing na anak ko

Hi po my baby girl is 19 months na po and dati kse ganito drawing ng anak ko (yung 2nd larawan po searched in google) same as her cousin na 2 yrs old and half, ganyan lgi drawing nilang dlawa, magulo, which is normal. Kahapon nag drawing uli anak ko with her cousin and napansin ko iba na drawing ng anak ko, parang signature po at hiwa hiwalay (yung 1st pic kng saan nakikita anak ko) Is it normal po ba?? Sabi ng iba bka may problema yung cousin niya dhil di nagbabago ang pg drawing niya. No bashing please just a worried mother here. thanks #1stimemom #worryingmom

Normal po ba ito sa drawing na anak ko
1 Reply

normal nmn po Mommy. syempre puro ganyang strokes lng kaya nila hirap po humawak ng pen. iba po ang signs ng autism. usually po nagti tip toe, hindi maka focus, malikot yung mata, atbp