mainit ulo ni baby

Ako po ay nababahala dahil parang laging mainit ang ulo ni baby kahit anong klima ng panahon. Normal po ba ito? Isang beses tinignan ko kung may lagnat 36 naman pero lagi mainit. Paano po kaya Ito? Salamat po. 5 months na si baby.

2 Replies

Baka mainit lang po environment ni baby.. Kung wala naman pong lagnat.. No need to worry.. Pero kung in doubt kayo.. Pacheck up niyo na lang si baby sa pedia..

kamusta po baby mo mommy si baby ko din laging mainit ulo at namumula