Baby boy like

Ako po ay madalas malipasan ng gutom dahil sa kadahilan ng tamad akong tumayo sa aking hinihigaan, ito ba ay nakakaapekto sa bata?

24 Replies

Opo. Posible na di nagdevelop yung katawan ni baby ng maayos. Nagugutom din sila and pwede maging cause ng ibang sakit

Nakupu! Wawa nmn c baby.. Ako hindi mapakali pag nakakaramdam ng gutom. Gagawa talaga ko paraan para kumain..

5y ago

Tamad mo te kawawa baby mo sayo

Yes ganyan din ako minsan pero ngayon sumisipa na talaga siya haha kaya sige bangon at kain na.

Yes po nakakaapekto kay baby yun. Sabi nila pwede malaglag si baby pag nag papalipas ng gutom.

Kakain pa lang, tinatamad ka na. Paano pa pag lumabas na si baby?

Pano kung lumabas sya .. gutom na anak mo pero tamad ka padin ba? 😊

5y ago

Hindi na po siguro 😅

Oo naman po. Kawawa si baby momsh pag pinagpatuloy mo yan

Of course. Need din ng baby mo ng nutrient. Gutom ka gutom sya..

yes makka affect x s baby kc wala xa sustansyanq nakukuha .

Kawawa baby mo pag ganyan