Lipas gutom

Goodmorning po, 6months preggy na po ako. Madalas ako malipasan nang gutom date pa nung unang buwan palang po ni baby. Ano po kaya epekto neto sa kanya?? Nakakasama po ba??

1 Reply

Ganyan din ako sis. Sobrang naghirap kami nun at unang checkup ko sa ob 5mos mahigit na ako sabi maliit daw si baby kaya kain daw ako ng madami at masustansya para makabawi si baby at lagi kang take ng vitamins. Awa ng dyos wala namang nangyari sa anak ko

5y ago

Parehas tayo mommy pwede ka naman kumain ng konti sis yung tingin mo kaya mo lang tas bawi ka nalang sa fruits, milk at vitamins. Kasi ganyan din ako 19weeks na ako pero til now wala akong gana kumain pero baby ko nasa tamang timbang at laki sya. 😊 wala akong hilig sa kanin.

Related Articles