Ask

Bawal ba sa buntis ang malipasan ng gutom? Kung malipasan, ano po magiging sude effect nun?

1 Reply

Minsan po nangyayari yan sa akin dahil sa work ko noon. Pero hanggat maari wag mag papagutom kasi nakaka apekto po yan sa weight ni baby sa loob ng tiyan. Nailabas ko si baby 2.5 kg lang.siguro dahil sa work ko tapos pagod sa byahe.

5y ago

Sakto lang naman.payat pero di mukhang malnourish. Saka matangkad po sya. 5 years old sya pero hight nya pang 6 1/2 years old.