wala po malisya ha. :)

hi mga momsh ask lng normal lang ba sa buntis ung always nakakaramdam pa din ng Libog sa katawan ... ? sino nakakaranas nyan ngayon ? 4months preggy here . madalas ko kasi maramdaman yan.

2 Replies

Ayy sis ganyan din ako nun hahaha minsan ako na gumagapang sa mister ko pero nung 6-7months na tummy ko ayaw na nya natatakot na sya pero sken medyo d ko na dn nkahiligan hnggng ngaun 9 months ko nung unang buwan hnggng 5 months kce pd pa tyo sa ibat ibng position sa kama para ma full fill yung gusto mo/nyong gawen ganun kce kme gbe2 pa yun si mister na susuko sken hahahaa normal lng po yan...

Sis ako, tapos dipa ako mapagbigyan