Good evening po

Ako pa ay 9 weeks pregnant na po. ngayun hapon po nakaramdam po ako ng pananakit ng balakang at may lumabas din pong patak ng dugo pumunta na po ako ng ospital at niresetahan po ako ng pampakapit.. ask ko lang po kung may iba pang paraan para hindi matuloy makunan subrang stress na po ako😢

2 Replies

wag kang magpastress.. relax. may iniinom ka naman na. at dasal ka lang talaga.

1y ago

mas lalo ako na sstress mam nag hiwalay din po kase kme ng tatay netung dinadala ko pinipilit kopong hindi ma stress .. ngayun po napupuno na po ng dugo ung panty liner ko at mas lalong sumasakit balakang ko