Pls help worried po ako

5 weeks and 6 days pregnant. Nakaramdam din po Kayo pananakit balakang at puson.

15 Replies

Hello po. Madalas din po sumakit ang puson ko, 5 to 6weeks. Sabi ng OB need icheck kasi baka may UTI ako kaya sumasakit ang puson. Pacheck up ka na po para if ever maagapan

Normal po mommy pero dapat po hindi masyado masakit. Kapag malala na at di nawawala ang sakit, mas makakabuti pong kumonsulta na kay OB para macheck ang urine etc.

ganyan din ako momsh nung first trimester ko 16weeks na ako ngaun minsan nasakit pa din pero normal nman ata un kz may nabubuo sa tyan natin

Need consult mamshie kay OB agad po😔 lalo na sa ganyang stage na 1st trimester😔 praying 🙏 for safety nyo ni baby mamshie

mga momshie tanong lang po PT po ako noong MAY 3 POSITIVE po dalawang PT ngaun nag PT uli ko baket po lumabas ai NEGATIVE?

3y ago

Si OB po makakasagot. pa ultrasound kapo mamsh

normal lang po yan mamsh.. baka po napagod din po kayo :) keep safe and healthy po ❤

ako nka ranas ng spoting ng kunti nawala rin nman agad,7week&1 day po

yes po normal po yan .pero visit your ob para ma guide ka din 😊

parang normal po, pero consult na lang po kayo sa OB niyo

yes po madalas sumasakit sakin nun mamsh puson.